Top 20 Phim Tiếng Anh Hay Nhất 2015 (HollyWood)

Bài viết trước mình đã giới thiệu về 10 phim tiếng Anh hay nhất trong top 30 phim do điện ảnh Hollywood bình chọn của năm 2015. Sau đây là 10 phim tiếng Anh thứ tự sắp xếp từ 11-20 trong list được công bố cuối năm ngoái. Xem phim tiếng Anh để học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả hơn với các bộ phim nổi bật như sau:

11, Kingsman: The Secret Service

Là một bộ phim hành động kịch tính với các tình tiết hấp dẫn về cuộc đời của Eggy, một nhà thám tử luôn che giấu thân phận của bản thân. Có thể nói đây là một phim lẻ thành công trong mục phim về điệp viên. Chuỗi phim điệp viên 007 có thể gây nhàm chán do sự lặp lại các nhân vật nhưng với KingsMan người xem luôn muốn biết cuộc đời của Eggy sẽ như thế nào, đó là sự thành công của bộ phim.

12, Spectre

Nằm trong chuỗi phim điệp viên 007 sau thành công của Skyfall và nhân kỷ niệm 50 năm ngày đầu tiên lên sóng điệp viên 007. Bộ ba phim được công chiếu trong năm qua là Quantum of Solace, Casino Royale, và Skyfall. Spectre được đánh dấu là một trong những bộ phim mà vai diễn của Daniel Craig đã đạt được những sự yêu mến từ khán giả.

13, The Good Dinosaur

Phim dành cho thiếu nhi mang tên Chú khủng long tốt bụng. Ý nghĩa nhân văn được khắc họa qua câu chuyện về chuyến phiêu lưu của một chú khủng long mất đi gia đình và lưu lạc. Trên đường đi chú đã kết bạn với một con người và cùng nhau vượt qua nỗi sợ để tiến tới nắm bắt những gì bạn ấy có thể làm được.

14, Mad Max: Fury Road

Max Điên: Con đường tử thần là một bộ phim khoa học viễn tưởng cực kỳ ly kỳ và đặc biệt mang đến những bài học về sự sống cũng như sự hy sinh cho những nguồn sống và đấu tranh chống lại cái ác, giải cứu thế giới khỏi những bạo lực và ác nhân. Max điên là bộ phim gây sốc cho người xem. Phim đã trình chiếu tại Rạp Chiếu Phim Quốc Gia tháng 9 năm 2015.

15, Carol

Chuyện phim kể về tình yêu của hai cô gái Therese Belivet và Carol Aird. Khung cảnh phim phác họa xã hội Mỹ những năm 50 của thế kỷ trước. Ở đây tình yêu của những cô gái một lần phải che giấu và tình yêu dường như không mấy sôi nổi như những mối tình thời nay. Có vẻ như sự thiếu vắng đi những sự trò chuyện giữa các cặp đôi.

16, Concussion

Diễn viên xuất hiện trong vai chính là Will Smith. Là một người từng thủ vai chính trong bộ phim Focus không kém phần sôi động năm 2014. Concussion có phần lắng đọng hơn, không nhanh từng nhịp như một cao thủ trong nghề hoán đổi và sử dụng đồ của người khác như phim Focus. Kỹ xảo và điêu luyện và những phát hiện về các vấn đề cho các tuyển thủ bóng đá tại bộ phim này.

17, Furious 7

Quá nhanh, quá nguy hiểm là phim bộ kể về những cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Furious. Phim ấn tượng nhất là ở những cảnh quay khi thi hành nhiệm vụ và các trình show diễn siêu xe hạng nhất của đội này. Dự kiến Phim Fast and Furious sẽ công chiếu trong vọng 8 tháng tới và hai năm sau là show diễn triology của Furious 8,9,10.

18, The Man from U.N.C.L.E

U.N.C.L.E là một tổ chức điệp viên chống khủng bố và tội phạm quốc tế. Trong phim hai vai diễn chính là đặc vụ Solo and KGB đã bỏ qua những hiểu lầm cá nhân để tiến tới mục tiêu chung là bảo vệ hòa bình thế giới. Phim là một trong những hạng mục thành công về tình báo CIA sau chiến tranh thế giới thứ 2.

19, Steve Jobs

Phim về cha đẻ của Apple, một công ty công nghệ lớn tầm cỡ thứ nhất nhì trên thế giới. Khắc họa lại cuộc đời và tiến trình đi tới thành công của nhà lãnh đạo kiệt xuất này. Phim không nhằm làm cho người đọc yêu thích Steven Job, bởi ông được nhiều người ca tụng đặc biệt là thể hệ người trẻ khởi nghiệp trong ngành công nghệ nói chung và các ngành khác nói riêng.Bộ phim đã làm cho người xem một lần nữa tôn trong và khâm phục tài trí của Steven Jobs.

20, Southpaw

Cuộc đời của một anh chàng yêu boxing, bị cuốn hút bởi vòng quay của những trận đầu, đỉnh vinh quang và những chuyện về gia đình. Phim mang tâm lý sâu sắc và đã bộc lộ được tình cảm gia đình qua tình yêu của người cha boxing và con gái. Có thể nói Southpaw là một cú đấm rất mạnh nhưng mang tính thức tỉnh.

Các bạn hãy ghi nhớ cách học tiếng Anh qua phim không có phụ đề là một cách luyện nghe tiếng Anh hữu hiệu nhất. Hãy để tai của bạn lắng nghe Tiếng Anh mà không phải là một loạt thuyết minh về phim nha. Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ. Just enjoy the movies!

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...