4 Ứng Dụng Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Android và iOS

Bạn quan tâm đến việc tự học ngữ pháp Tiếng Anh và bạn có một chiếc smartphone. Mình chắc hẳn các bạn có nhiều game để chơi hơn thay vì các ứng dụng học ngữ pháp Tiếng Anh. Sau đây, xin được giới thiêu với các bạn 4 ứng dụng phổ biến dùng cho việc học ngữ pháp, hỗ trợ nền tảng Android và iOS.

LearnEnglish Grammar

Ứng dụng này được thiết kế và phát triển bởi British Council – một trong những chuyên gia về dạy học Tiếng Anh cho mọi người trong đó có các EFL learners như chúng mình.

Các cấp độ bài học từ Elementary, Intermediate, cho đến Advanced. Một số mẫu thực hành học ngữ pháp thông qua các dạng bài tập như điền vào chỗ trống với các từ phù hợp, sắp xếp lại từ cho đúng, và chỉ ra lỗi sai của câu.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Learn English Grammar này trên hệ điều hành iOS, Android và cả Blackberry nữa. Toàn bộ ứng dụng bao gồm 9 chuyên mục, mỗi mục trị giá $0.99

1800 Grammar Test

Là ứng dụng được thiết kế bởi Triết Hồ, một người Việt thích chia sẻ các bài test trình độ ngữ pháp Tiếng Anh cho người Việt.

Mỗi bài test có 5 câu hỏi về điểm ngữ pháp và bạn trả lời thông qua 4 đáp án lựa chọn. Dạng câu hỏi này thường rất phổ biến trong các bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tại lớp học, thi học kỳ và thi các kỳ thi cao hơn.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chạy tốt trên iOS, Android cũng như là Blackberry phone.

English Grammar In Use

Một ứng dụng tổng hợp các kiến thức ngữ pháp và các câu hỏi thử trình độ ngữ pháp Tiếng Anh của bạn. Ứng dụng này được phát triển bởi Cambridge University Press.

Nói chung, ứng dụng này cũng có các loạt câu hỏi cho bài kiểm tra như 1800 Grammar Test. Tuy nhiên các câu hỏi ở đây mang tính đa dạng hơn nhiều.

Ứng dụng chạy được trên cả ba nền tảng như đã nêu trên với giá là $4,99 cho mỗi ứng dụng đươc cài đặt. Lưu ý bạn đừng suy nghĩ là vì sao phải sử dụng dịch vụ trả phí và miễn phí vì thực sự chẳng có cái miễn phí nào mà nó hoàn hảo cả.

LearnEnglish for Taxi Drivers

Lại là một ứng dụng của British Council dùng riêng cho các tài xế taxi. Bạn đừng nhầm tưởng tài xế thì cần gì phải học tiếng Anh. Ngược lại những người tài xế taxi biết tiếng Anh ở Việt Nam cũng có thể hái ra tiền hơn những người không biết.

Ứng dụng này có giá $1.99. Nói chung so với giá của một cốc cà phê và một ứng dụng mang lại more money thì mình nghĩ các tài xế sẽ luôn muốn đầu tư không chỉ là cái ứng dụng mà cả thời gian cho nó nữa đúng không?

Trên đây là các ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và có phân cấp trình độ cho các bài học hoặc bài kiểm tra. Các bạn có thể tìm và sử dụng các apps nói trên qua Google Play Store (cho Android) hoặc App Store ( iOS ) hoặc trực tiếp từ Blackberry app store. Chúc các bạn học được nhiều điểm ngữ pháp cũng như rèn giũa kỹ năng này trong quá trình học Tiếng Anh nha.

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...