7 Websites Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Nếu bạn đang tìm cách luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài ngay tại nhà mà không mất thời gian tìm kiếm các anh chàng hay cô nàng người Tây đi du lịch tại Việt Nam thì bài viết này chia sẻ cùng các bạn 7 websites luyện nói Tiếng Anh với nước ngoài hoàn toàn miễn phí nha.

Trước khi chia sẻ với các bạn về những trang web học nói tiếng Anh này thì mình muốn biết các bạn đang luyện nói tiếng Anh như thế nào?. Hãy để lại comment phía cuối trang và mình sẽ trả lời nhé.

1. Speaky

Đây là một ứng dụng trực tuyến thông qua website, bạn có thể gặp gỡ với người nước ngoài và chat qua video với họ hoàn toàn miễn phí. Không cần phải mua thẻ thành viên hay trả bất cứ chi phí cho ứng dụng này. Bạn sẽ thực hành nói tiếng Anh với người nước ngoài bằng kết thêm bạn bè và luyện tập hàng ngày theo như cách bạn muốn. Trang web có địa chỉ tại Gospeaky.com

2. HowDoYou.Do

Đây là một kênh trao đổi kiến thức về ngôn ngữ hiệu quả. Bạn có thể tham gia chat trực tuyến với người nước ngoài. Ứng dụng cho phép bạn tạo tài khoản qua Gmail hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook một cách nhanh gọn.

Đối với ứng dụng này bạn có thể chat, nói chuyện qua video, hoặc gọi thoại. Mỗi chat room thường có ít nhất 10 thành viên tham gia do đó bạn sẽ không bao giờ thiếu bạn bè để luyện tập cùng.

3. Coeffee.com

Coeffe.com là một ứng dụng cho cộng đồng trao đổi kiến thức ngôn ngữ . Một điểm nổi bật của trang web này là bạn có thể chơi các game Tiếng Anh để nâng cao khả năng về từ vựng và phát âm. Hãy kết bạn và giao lưu với người nước ngoài nhiều hơn để học tiếng Anh hiệu quả hơn mỗi ngày.

4. Easy Language Exchange

Là một trong những ứng dụng mà bạn có thể thực hành toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng với các bạn bè trên thế giới. Thật thuận tiện, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này khá mới nhưng khá phổ biến đối với người dùng trên toàn cầu.

   5. LingoGlobe

Chat trực tuyến bằng tiếng Anh, tham gia cộng đồng giao lưu Anh ngữ cùng bạn bè trên thế giới đặc biệt là tham gia nói tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí mang lại cho bạn cơ hội để được thực hành nhiều hơn so với thực tiễn môi trường học tập ở Việt Nam.

6. CoffeeStrap

Cà Phê online, học Tiếng Anh miễn phí qua website Coffeestrap. Ứng dụng giúp bạn chat, nói chuyện với người nước ngoài và có tới 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Tây ban nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha, và tiếng Nga.

Bạn luôn có thể có nhiều bạn bè quốc tế hơn, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ là Tiếng Anh.

7. Verbling

Verbling là ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm người nước ngoài để học Tiếng Anh. Ứng dụng trên nền web này hỗ trợ bạn chat video và có hơn 11 thứ tiếng được hỗ trợ. Sắp tới Anh Phan sẽ tham gia học tiếng Ả Rập thông qua ứng dụng thông minh này.

Lược dịch theo MyTeacher.Eu

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...