About

Học Tiếng Anh 24H (website URL chính thức: http://hoctienganh24h.net) là một blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực học Tiếng Anh cho người Việt. Blog này được Anh Phan (tên tiếng Anh là Anna Fan) tạo ra nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, cũng như những ứng dụng hay tiện ích online cho việc học Tiếng Anh của bạn.

Anna Fan là một người Việt, đã dùng hoàn toàn 5 năm của mình trải nghiệm các cách học Tiếng Anh thông qua mạng internet, các kênh ứng dụng xã hội như Youtube, Facebook, và hàng trăm khóa học online bằng Tiếng Anh. Các khóa học nhằm bổ trợ kiến thức trong lĩnh vực nội dung số, kiến thức ngoại ngữ (bao gồm cả Tiếng Trung và Tiếng Ả Rập) và kiến thức trong lĩnh vực Marketing online.

Hiện tại Anna đang làm việc trong lĩnh vực biên soạn nội dung cho website, blogs, copywriting (in English) và học tập các kiến thức xung quanh về SEO, nội dung và social network marketing. Với việc tạo ra blog học Tiếng Anh này Anna mong rằng các bạn sẽ là những người học giỏi Tiếng Anh và sử dụng thành thạo Anh ngữ trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài (bất kể là người bản xứ, hay tất cả các nước trên thế giới, biết Tiếng Anh).

HocTiengAnh24H.Net sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ những trải nghiệm qua việc học Tiếng Anh. Anna Fan hoanh nghênh các bạn ghé thăm trang web hoctienganh24h.net và hy vọng các bạn sẽ tích lũy thêm được kiến thức thông qua kênh blog chia sẻ này.

Thank you very much for your visiting this website. I would love to hear about your difficulties as well as your opinions in learning English in specific posts shared.

Milestones :

+ 733 Facebook organic Likes
+ 1000 views daily, traffic source: organic search
+ first 100 subscribe on my YouTube channel.

Update: HocTiengAnh24H có ý tưởng phát triển website, hướng đến phát triển ứng dụng trợ giúp việc học Tiếng Anh online cho người Việt, hy vọng có được cơ hội hợp tác. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: anh101.nst@gmail.com

Cheers,
Anh  Phan