Hướng dẫn sử dụng Skype for Web để chat với người nước ngoài

Skype đã và đang là một trong những phần mềm được yêu thích khi nói về học tiếng anh với người nước ngoài. Một trong những lý do khiến việc nói tiếng Anh thành thạo đó là được tiếp xúc với người nước ngoài sớm. Thực hành nói Tiếng Anh hàng ngày với người nước ngoài là một trong những cách để học giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay, Anh Phan sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng Skype để chat với người nước ngoài nha.

Skype For Web VS Skype

Các bạn sẽ tự hỏi Skype for web là gì? Nó có gì khác với Skype cài trên máy tính của các bạn.

Đầu tiên việc cài đặt Skype cho máy tính rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải phần mềm từ trang chủ Skype.com và cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn cũng có thể chon ngôn ngữ cho phần mềm là Tiếng Việt (nếu bạn chưa quen dùng Tiếng Anh).

Cài Đặt Skype For Web

Skype for web hay còn gọi là phiên bản trên web hay ứng dụng Skype trên nền tảng là website. Như vậy bạn không cần cài đặt như trên máy tính. Để sử dụng Skype for Web bạn cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: Đi tới web.skype.com

Bước 2: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu như Skype phiên bản máy tính

 

Bước 3: Bạn sẽ thấy ngay trên trang web một phiên bản Skype giống trên máy tính, phiên bản này nhẹ hơn nhiều và nếu cần thiết bạn cũng có thể không cần cài skype trên máy tính nữa mà vẫn sử dụng được

Các status, danh sách bạn bè trên Skype for Web hoàn toàn giống như phiên bản trên máy tính của bạn vậy.

Tính năng trên Skype for Web cũng khá đầy đủ như chat, gọi video, gọi thoại, và group chat. Những tính năng cần thiết cho việc chat với người nước ngoài hay tạo nhóm trên Skype để học Tiếng Anh. Mọi thứ đều sẵn sàng cho việc học của bạn!

Đối với các bạn chưa học Tiếng Anh qua Skype bao giờ thì nên tham khảo các bài viết trước của Anh Phan. Các hướng dẫn chi tiết cho việc tìm kiếm bạn bè luyện nói Tiếng Anh qua Skype, hay các cách nói chuyện với người nước ngoài qua Skype đều được có trên trang web này.

Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ.

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...