Học Tiếng Anh Online Cùng Paltalk Messenger

Các bạn đang tìm kiếm một cách học tiếng Anh có thể giúp các bạn tiến bộ nhanh trong việc giao tiếp tiếng Anh và learn real English. Vậy có thể Paltalk Messenger là ứng dụng có thể giúp bạn trong việc học tiếng Anh online một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu tính năng của Paltalk Messenger và làm sao ứng dụng nó trong việc học Tiếng Anh của bạn nhé

Học Tiếng Anh Online Với Paltalk Là Hoàn Toàn Miễn Phí

Ứng dụng Paltalk Messenger có từ những năm 2002, các bạn biết họ đã thành công như thế nào khi chạy ứng dụng này. Đối với nhiều người Việt đây là một ứng dụng rất tốt cho việc học tiếng anh online vì một trong những lợi ích mà paltalk mang lại đó là các bạn có thể luyện nói tiếng Anh ngay ở tại nhà mình mà không cần tới bớ hồ hay công viên.

Paltalk Messenger là một ứng dụng chat hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải trả phí khi bạn mua tên nick có màu xanh, đỏ tím vàng còn không thì mặc định là màu đen. Mình nghĩ học thì học chứ tên nick đẹp mà không học được gì thì cũng không mấy ấn tượng. Trong paltalk có rất nhiều room chat và các bạn có thể tham gia bất kỳ room nào, trừ một số room chat R rated dành cho người trên 18 tuổi, nhưng vấn đề này thường là vấn đề thật lòng chứ bạn bảo 18 tuổi cũng có ai quản lý bạn đâu đúng không.

Bạn Là Người Làm Chủ Thời Gian Học Tiếng Anh Của Bản Thân

Học tiếng Anh online bạn cần một lịch trình thật rõ ràng và sự chăm chỉ. Nếu bạn chỉ học cho vui, không chú tâm thì dù học ở trung tâm hay ở nhà bạn vẫn không có tiến bộ được. Một điều rất vui là nhiều bạn sau khi học cùng Paltalk thì đã khá hơn rất nhiều vì các bạn được luyện nghe trong môi trường hoàn toàn có người nước ngoài (vấn đề ở đây là có người tốt người xấu đó nha bạn, bạn chỉ nên tập trung học tiếng Anh thôi, mọi chuyện khác không nên quan tâm quá nhiều, có những thứ chỉ biết là để biết)

Ở Việt Nam mọi người thường hay online vào buổi tối vì buổi sáng bận đi làm, đi học. Giờ nào cũng có room học bài vì những múi giờ khác nhau vì đa số các room học tiếng Anh của người nước ngoài có thể mở cả ngày, vì một số người già tốt bụng họ chỉ lấy nói chuyện cho vui, còn các bạn tham gia thì sẽ học tiếng Anh cùng rất nhiều người. Lớp học trên paltalk không như các lớp học truyền thống của Việt Nam phân theo thứ tự mà mọi người ở đây học những gì học có thể hiểu trong trình độ của chính bản thân họ.

Trực Tiếp Nói Chuyện và Thảo Luận với Người Nước Ngoài

Các bạn sẽ trực tiếp nói chuyện với những người hướng dẫn các bạn học, học bạn bè người nước ngoài họ có thể bắt chuyện với bạn và ngược lại. Các bạn không được rụt rè khi học tiếng Anh giao tiếp vì như vậy cho dù bạn học tiếng anh online hay tới trung tâm anh ngữ để học các bạn cũng sẽ không thể nào thành thạo giao tiếp được.

Thử tượng tượng các bạn tới trung tâm anh ngữ học cùng thầy cô giáo người Tây và các bạn suy nghĩ theo lối là ở trung tâm thì người Tây có bằng cấp hơn so với trên các ứng dụng online còn mình xin được nhắc các bạn rằng nếu nghề dạy học cũng là một nghề để kiếm sống tại sao họ không dạy ở nước họ đi, bạn đừng học tiếng anh theo kiểu suy nghĩ tương tự như vậy. Học tiếng Anh là phải học từ mọi người và Paltalk đã góp công sức cho việc học tiếng anh với người Tây là hoàn toàn miễn phí đó các bạn.

Cũng cố sự tự tin thông qua việc nói chuyện ở Paltlalk là một việc nên làm. Vì Paltalk nó tạo cho bạn sự tự tin khi bạn luyện tập nghe nói, bạn sẽ nghe và nói chuyện một cách tự nhiên mà không cố gượng ép bản thân theo một lối suy nghĩ nào cả.

Sự tiếp xúc qua các câu chuyện và tình huống sẽ khiến bạn hiểu ra nguyên tắc của việc học tiếng anh online và do đó có thể áp dụng ở bất kỳ đâu và sau khi bạn nói chuyện thành thạo, học được thêm nhiều điểm văn hóa cũng như Học Từ Vựng  Tiếng Anh Hiệu Quả Với Paltalk Trivia. Các bạn sẽ thấy rằng học tiếng anh online thoái mái hơn nhiều so với việc bạn đến học tại trung tâm vì trung tâm đôi  khi người ta chỉ dạy hết giờ và không có mấy động lực cũng như hứng thú cho bạn.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Authentically

Khi tới học tiếng Anh ở các trung tâm các bạn rất vui vì có thầy cô giáo người Tây giảng dạy nhiệt tình. Mình xin được nói ở đây là đa phần người Tây trong việc làm khi mà họ đã quyết định làm việc là sẽ hết mình vì công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ học Tiếng Anh giao tiếp theo một kiểu authentical nhất.

Từ “authentic” có nghĩa là bản xứ bạn phải hiểu là có nhiều bạn học IETLS ở Việt Nam 7.0, 8.0 nhưng khi đi du học thì vẫn không nói tiếng Anh mà người bản xứ họ hiểu. Các bạn có thể ở trong một cộng đồng mà người nói tiếng Anh hay hơn một tý là đã khen lấy khen để nhưng các bạn có thật sự nói tiếng Anh giỏi để đáp ứng nhu cầu công việc hay đại loại như vậy.

Các bạn học theo một lối suy nghĩ quá là mòn và không muốn tiếp nhận những cái mới thì thực sự mình suy nghĩ không biết vì sao các bạn lại học tiếng Anh nữa?

 

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...