List 7 websites giúp bạn tìm kiếm bạn học nói tiếng Anh qua Skype miễn phí

Nếu ai trong số các bạn đang bắt đầu tự học tiếng Anh online qua Skype và đang muốn tìm kiếm một số bạn bè người nước ngoài để học nói Tiếng Anh thì hãy đọc và tìm cho mình một số trang web như thế này nha.

Conversation Exchange

Là một trong những trang web cộng đồng dành cho những người yêu thích học các ngoại ngữ mới. Conversation Exchange ra đời cách đây chừng 10 năm và hiện tại đang có một số lượng lớn người sử dụng. Cũng như các language exchange websites khác, Conversation Exchange là nơi bạn đến tìm kiếm một người bản xứ nói thứ tiếng mà bạn đang muốn học. Các công cụ và tiêu chí tìm kiếm trên trang giúp bạn có khả năng tìm kiếm dựa theo tuổi tác, quốc gia, vùng lãnh thổ, giới tính và ngôn ngữ mà người nói thông thạo.

Language Exchange Community

Với tên gọi My Language Exchange, đây là một cộng đồng những người như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một language partners hay còn gọi là bạn học nói tiếng Anh qua Skype hàng ngày. Trang web có hơn 3 triệu lượt người sử dụng ở hơn 133 quốc gia và hơn 115 thứ tiếng trên thế giới.

My Language Exchange hoàn toàn miễn phí và thêm vào đó, trang web còn có thêm ứng dụng games cho các bạn chơi và học ngoại ngữ. Bạn sẽ không cần lo lắng rằng không có bạn nói Tiếng Anh qua Skype, hãy thử tìm cho bạn một vài bạn học tiếng Anh qua Skype ở đây nha.

SpeakTalkChat

Hơn hẳn về những tiêu chí tìm kiếm như giới tính, Skype, hay quốc gia. SpeakTalkChat có một tiêu chí giúp những người tự học ngoại ngữ online và tìm kiếm bạn bè chat qua Skype một cách dễ dàng hơn vì nhiều thành viên ở SpeakTalkChat đều có thể nói thành thạo ít nhất là hai ngoại ngữ.

Do vậy khi bạn giao tiếp với người bạn đó ắt hẳn sẽ dễ dàng hơn nhiều thay vì người chỉ biết một thứ tiếng. SpeakTalkChat hiện có người sử dụng với 35 ngôn ngữ khác nhau.

Easy Language Exchange

Trang web này hiện có 71547 người dùng trên 56 quốc gia trên thế giới. Easy Language Exchange có một tính năng quan trọng cho phép bạn chia sẻ thông tin Skype name của bạn hay để ẩn nó. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ skype của bạn với bạn bè trong hộp thư riêng mà không cần để ở chế độ public.

Bạn cũng có thể nhắn tin cho bạn bè trên trang web này qua hộp thư, hay xin nick Skype của người đã kết bạn để cùng nhau học nói tiếng Anh qua Skype.

Lang8

Lang8 có thiết kế gần giống như các mạng xã hội Facebook hay Twitter. Bạn có thể tạo tài khoản ở đây thông qua email hay dùng luôn Facebook hay Twitter để đăng nhập một cách dễ dàng.

Khác hẳn với các trang web trong danh sách này Lang8 là một nơi để bạn thực hành viết thay vì là tìm kiếm bạn bè luyện nói qua Skype. Tất nhiên bạn có thể kết bạn và hỏi Skype name cũng được. Các bạn sẽ viết bài và post lên Lang8, sẽ có những người bản xứ sữa lỗi dùm cho. Ngược lại bạn cũng sẽ giúp họ sữa lỗi nếu có người đang muốn học viết tiếng Việt. Đó chính là mục tiêu của những language exchange websites, mang mọi người đến với cộng đồng học tập và giúp đỡ lẫn nhau.

Interpals

Ra đời với ý nghĩa giúp bạn tìm kiếm một penpals (bạn bè qua thư tín) nhưng với tính năng là cho phép bạn thấy được những người đang online và Skype của họ để lại trên profile riêng thì Interpals sẽ giúp bạn tìm được những người bạn học nói tiếng Anh qua Skype.

Vì vậy, khi bạn vào trang web, bạn sẽ thấy ngay những người online sau cùng và nick Skype của họ. Interpals hiện có hơn 4 triệu người dùng và sẵn có ở 138 quốc gia trên thế giới.

Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè biết cách tìm kiếm người nước ngoài học Tiếng Anh online qua Skype. Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ.

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...