Tôi Đã Đạt IELTS 6.5 Và Rồi……..

IELTS là chìa khóa để mở ra cánh cửa du học tại nước ngoài, IELTS là bằng cấp chứng tỏ bạn có năng lực Anh ngữ cao hơn so với những người không có nó? IELTS là bằng cấp mà bạn có thể dùng làm đẹp cái CV khi đi xin việc. IETLS nói chung là great!. Tôi đã đạt IETLS 6.5 và rồi….

Bây giờ Anh Phan sẽ lấy dẫn chứng về các trường hợp cụ thể sau khi đạt IETLS 6.5 và thậm chí 7.5 với cách ôn luyện thần tốc của các trung tâm Anh Ngữ (living off teaching English)

Khi Anh Phan viết bài học tiếng Anh qua Skype và đồng thời là một thành viên án binh bất động của một nhóm học Tiếng Anh qua Skype trên Facebook. Đây là những gì liên tiếp mình thấy trong vòng một ngày chơi Facebook (tiếc thời gian!)

Xin chia sẻ link to Facebook group Learn English via Skype

Các bạn sẻ thấy một số bạn có post các tiêu đề khá đặc biệt đại thể như:

Hi, I am XYZ, I have IELTS 6.5 who want to PRACTICE English on Skype with me, add my nick : xyzielts

LOLZ.

Các bạn học cái học thuật mà không xài được thì các bạn đưa bằng cấp ra khoe mẽ làm gì cho nó mệt. Sau đây là môt số kênh YouTube cho những ai sắp sửa sang Mỹ du học và định cư. IELTS nói làm gì, làm được việc và khả năng bám trụ là chính nha. Nó cần nhiều hơn một cái đầu chứng đừng nói cần cái bằng mà làm gì.

Các bạn vào YouTube, sau đó search : Người Việt Ở Mỹ. Những người sống lâu năm ở đó sẽ nói cho bạn nghe.

I have a dream…….

Mấy bạn này mới chỉ bắt đầu học được một ít ngoại ngữ và chưa hiểu gì về cái thật sự mà các bạn cần phải biết cho nên các bạn sẽ mãi chỉ phải theo những khóa học mà người ta đặt ra cho các bạn. Rồi media nói quá lên về tính học thuật của nó. Thật ra Anh Phan nghĩ ai cũng nên nghĩ về cái kết trước khi bắt đầu một cái gì đó, vì thời gian của con người nó hữu hạn mà.

Lại còn có nhiều câu chuyện của các em học sinh người Việt hỏi về học xong một khóa học Tiếng Anh thì có khả năng làm kiếm tiền $5000 một tháng không. Nếu mục tiêu chính của em ấy là kiếm tiền sao không đi kiếm tiền đi mà đi học Tiếng Anh rồi ngồi mơ mộng???

Tôi đã đạt IELTS 6.5 và rồi tôi giờ mới bất chợt nhận ra tôi đã học rất nhiều và thi rất nhiều và rồi bây giờ tôi lại bắt đầu quá trình học Tiếng Anh online qua Skype. Luyện nói tiếng Anh qua Skype và rồi bắt đầu những năm tháng giống như Anh Phan, tìm bạn bè qua Skype, người tốt người xấu, tự học, niềm tin. Tôi chợt thấy mình đã ở trong một vòng quay học Tiếng Anh mà người ta đã marketing nó lên một bậc quá cao.

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...