Top 6 Ứng Dụng Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng (iPhone)

Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống các ứng dụng, tiện ích học tập online nên việc kết bạn với người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành điện thoại là iOS thì top 6 ứng dụng sau sẽ giúp bạn tìm và kết bạn với người nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

Nhiều bạn rất muốn kết bạn với người nước ngoài để giao lưu, học hỏi, đặc biệt là học Tiếng Anh qua Skype. Nhưng khó nỗi là bạn cần có nick chat Skype của người đó thì mới kết bạn được. Vậy thì sao không tìm kiếm bạn người nước ngoài qua các ứng dụng sau đây và xin add nick Skype của họ nhỉ.

1, ChitChatPro

ChitChatPro thực sự là một ứng dụng hữu ích cho việc kết bạn với người nước ngoài online. Ứng dụng này cũng giống như Paltalk Messenger, cho phép bạn mở ra các room chat do bạn làm admin, và theo đó bạn có thể mời bạn bè vào chit chat, học tiếng Anh, tạo nhóm học Tiếng Anh online. ChitChatPro cũng cho phép người sử dụng chat riêng với bạn bè mà không cần ở trong nhóm. Đặc biệt ứng dụng này không hề có gắn quảng cáo.

2, Skout, Meet, Chat, Friends

Nếu bạn muốn kết bạn với người nước ngoài online mà không vì mục đích học tập mà dating là chính thì ứng dụng Skout – Meet, Chat, Friends là một ứng dụng khá thông minh cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn qua tính năng định vị GPS trên điện thoại di động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Facebook vậy

3, Path

Với Path, bạn có thể kết bạn với hơn 150 người và lưu danh sách kết bạn này trên ứng dụng. Path cho phép bạn chia sẻ hình ảnh cá nhân, đăng bài, đăng status và post nó lên trên tường Facebook để cho bạn bè và gia đình của bạn, những người có trong danh sách kết bạn trên Facebook của bạn sẽ biết bạn đang sử dụng ứng dụng nào.

4, Badoo

Badoo giúp bạn tìm kiếm bạn bè người nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ, và theo giống như các mạng xã hội khác. Ứng dụng cho phép bạn chat chít thoải mái với bạn bè trên thế giới.

5, MeetMe – Meet New People

Là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm và kết bạn với người nước ngoài. MeetMe không phải là một ứng dụng dành riêng cho việc hẹn hò nhưng đa phần nhiều người vẫn sử dụng nó để hẹn hò online. Meetme giúp bạn tìm kiếm những người ở gần bạn và rồi kết bạn với họ một cách dễ dàng

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...