5 Cách Tìm Kiếm Người Nước Ngoài Luyện Nói Tiếng Anh Qua Skype.

Bạn luôn muốn luyện nói Tiếng Anh Qua Skype với người nước ngoài vì bạn cũng đang là Anh Phan của ngày hôm qua, Ớ, Ơ, Ơ, Ờ. Đừng vội vàng, em hãy là em của ngày hôm qua…. Tất nhiên là hãy khẩn trương học Tiếng Anh qua Skype, giao lưu, tiếp xúc nghe, nói Tiếng Anh với người nước ngoài, nhưng đừng vội vàng, em vẫn là em của ngày hôm nay, 2016. Hôm nay, Anh Phan sẽ chia sẻ (SXS??? WTF???) cùng các bạn những trang web hay địa chỉ mà bạn có thể tìm kiếm người nước ngoài luyện nói tiếng Anh qua Skype.

Đầu tiên, Anh Phan ghét tìm bạn nước ngoài luyện nói Tiếng Anh qua Skype thông qua Facebook nha. Facebook là một nơi cái gì cũng có, mấy bạn học Tiếng Anh trong cái nhóm gì mà learning English Skype, WTF thấy toàn ngày nào cũng post ảnh. Hello, how are you, good morning, rùi xong, ABC, xong gửi một câu hỏi bằng Tiếng Anh ai trả lời đáp án gì. I mean, WTF???. Cho nên Facebook là một nơi ít khi tìm được bạn thích học Tiếng Anh thật sự, toàn mấy đứa vu vơ. Thôi makeno. Xin chia sẻ những trang web sau, được gọi là LANGUAGE EXCHANGE – trao đổi kiến thức ngôn ngữ nha. Qua đây bạn sẽ có nhiều bạn bè và có được nick Skype của họ.

ITalki

Theo thống kê của trang web này, có hơn 2 triệu người đang theo học ở hệ thống Italki. Khi bạn muốn tìm kiếm bạn luyện nói tiếng Anh qua Skype, chỉ việc join vào trang web này sau đó có thể đăng ký học trực tuyến học find language partners. Cách này bạn sẽ tìm được nhiều những người bạn ham học hỏi về ngôn ngữ nha.

InterPals

Interpal nó giống như một webchat trong đó bạn có thể dùng Tiếng Anh chat với người các nơi và tìm hiểu về cuộc sống , con người họ, học thêm ngôn ngữ mới và nếu bạn muốn bạn luôn có thể hỏi nickname Skype của họ . Tuy nhiên nếu cảm thấy luyện tập tốt trong môi trường đó thì bạn không cần đến Skype cũng nên. Skype chỉ như cái web, cái cốt yếu vẫn là đọc, học, nói, và lắng nghe nhiều hơn. Bởi bạn không nghe sao bạn biết nói gì được đây???

My Language Exchange

Cũng giống như những trang web ở trên nhưng My Language Exchange bạn dễ dàng hỏi nick Skype hoặc có người họ đã để lại nick sẵn và chỉ cần kết bạn nữa là xong. Mình còn nhớ mình để là nick năm 2008 mà tận 2015 còn có người kết bạn. Hỏi sao mà có nick Skype, thì bảo là thấy nó trên My Language Exchange.

Conversation Exchange

Conversation Exchange cũng tương tự như My Language Exchange. Mọi người ở đây sẽ luôn lấy Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp. Vì vậy bạn nói không có môi trường học Tiếng Anh thì quả rất sai. Phải nói là bạn không biết đến những trang web như này mới đúng, còn Tiếng Anh là miễn phí mà.

Speaking24

Speaking24, Bạn chẳng cần hỏi nick Skype gì hết, cử thấy cái biểu tượng Skype ở ngay trang chủ, có bao nhiêu người đang online, bao nhiêu người dùng Skype thì biết họ có thể muốn kết bạn với bạn để luyện nói Tiếng Anh cũng nên.

Notes: Nếu khi bạn có được nhiều bạn để luyện nói Tiếng Anh qua Skype, hãy tạo một nhóm thực hành mỗi ngày, bạn hãy là người chủ động và yêu thích việc học Tiếng Anh của bạn. Chúc các bạn thành công khi luyện nói Tiếng Anh qua Skype.

Trước đây còn có thêm LiveMoCha nữa nhưng giờ đã thay đổi và bán khóa học trực tuyến. Xin chia buồn cùng các bạn chưa được trải nghiệm Livemocha.

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...