Tìm Nhóm Học Tiếng Anh Qua Skype

Mình sử dụng Skype từ năm 2008 để học Tiếng Anh. Tính cho đến giờ đã được 8 năm và mình từng tham gia rất nhiều nhóm học Tiếng Anh online qua Skype. Sau đây là một số những cách mà bạn có thể tìm kiếm các bạn học Tiếng Anh online hiệu quả.

Đối với một số bạn có điều kiện các bạn sẽ nghĩ ngay đến những khóa học qua Skype cùng với thầy giáo người nước ngoài như một số trung tâm Anh ngữ đã triển khai. Một điều mà mình thấy các bạn rất biết làm giàu cho các trung tâm Anh ngữ mà không tự làm giàu kiến thức cho bản thân.

Tiếng Anh là hoàn toàn miễn phí!!! Bạn trả phí cho một khóa học mà mọi thứ đều có thể có được qua internet? Bạn có đang thừa thời gian và tiền bạc? Thực sự thì việc học sẽ chỉ diễn ra khi bạn tự học thôi nha.

Hướng Dẫn Tìm Bạn Nói Chuyện Qua Skype

Có một điều mà các bạn nên biết đó là các bạn có thể tìm được rất nhiều người thành thực muốn giúp đỡ các bạn trong việc học Tiếng Anh qua Skype. Người nước ngoài và người Việt ở nước ngoài đều có.

Cách 1: Tìm nhóm học Tiếng Anh qua Skype từ Paltalk Messenger

Paltalk là nơi có nhiều người muốn luyện tập tiếng Anh và chat chit online. Sau khi cài bạn lập nick như yahoo hay các ứng dụng khác.

Mình muốn nói trong Paltalk có nhiều nhóm học Tiếng Anh đã nhiều năm hoạt động trên đó rồi. Quá trình bạn tìm hiểu sẽ mang lại cho bạn nhiều nhóm học vì bạn bè sẽ cùng nhau giới thiệu. Những nhóm học Tiếng Anh này đều có chia sẻ nick Skype của bạn bè và cả nhóm.

Cách 2: Bạn tìm bạn học Tiếng Anh qua Skype trên FB

Cách tìm này cũng tương tự, bạn vào nhóm FB và đọc lướt xem có nhóm học Tiếng Anh nào qua Skype và tham gia vào. Bạn sẽ kết bạn nhiều hơn trong một thời gian đầu.

Cách 3: Bạn dùng các ứng dụng như Snapchat hay Viber, WhatsApp và hỏi thăm bạn bè về cách họ học Tiếng Anh. Nếu họ có Skype thì xin nick và join vào nhóm.

Nhưng việc học Tiếng Anh qua Skype sẽ đến một lúc bạn sẽ phải biết rằng nó chỉ có tác dụng trong một thời điểm nhất định và sẽ có những lúc bạn sẽ phải đọc nhiều hơn qua các trang web cũng như tham gia các khóa học online bằng Tiếng Anh.

Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ.

[su_list icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#1a7c1b”]

[/su_list]

 

 

 

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...