List Các Game Tiếng Anh Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Các bạn thân mến, Anh Phan không phải là một người làm nghề dạy học. Tuy được đào tạo trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhưng Anh Phan lại chọn làm người Viết bài bằng Tiếng Anh để tự lấy đó là cơ hội cải thiện và tiếp tục với niềm yêu thích học tiếng Anh của bản thân. Ngoài những giờ làm việc và học Tiếng Anh online, chơi game tiếng Anh cũng là một sở thích đặc biệt mà hôm nay thông qua bài viết này, mình muốn chia sẻ cùng các bạn list các game Tiếng Anh giúp học từ vựng hiệu quả.

1, Paltalk Trivia

Đây là game về cơ bản luyện về phản xạ nhanh. Các bạn sẽ phải tham gia vào game và gõ từ đúng và nhanh nhất để giành được điểm. Thời gian chơi game tùy thuộc vào các room thường có game và đa phần là vào buổi tối theo giờ Việt Nam từ 7h – 11 h. Game này cũng được Anh Phan nhắc tới trong bài viết về học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí qua Paltalk.

2. Game Letter Scramble

Cùng với một nhóm bạn chơi Letter Scramble bằng cách đưa ra một số lượng từ vựng và đảo lộn các thứ tự. Không có sắp xếp các từ theo đúng thứ tự hoặc từ các chữ cái và sau đó cùng thi nhau tìm ra nhiều từ có nghĩa trong Tiếng Anh đúng và nhanh nhất.

3, Chalkboard Acronym

Game này có nghĩa là đưa ra các từ với các ký tự bắt đầu cho sẵn. Ví dụ bạn A viết lên bảng 5 ký tự cho sẵn như sau:
B –>Boyfriend
H –>Heart
E –> Eclipse
G –> Gorgeous
K –>Kindly
Sau đó các bạn có thể tổ chức đặt câu tiếng Anh theo các từ đã có sẵn

4, Word Bingo

Chơi game Bingo ai tìm ra từ nhanh nhất. Bằng cách chuẩn bị các card để chơi game. Một người đọc hướng dẫn để cho mọi người suy nghĩ về từ vựng đó rồi các bạn sẽ phải viết vào bingo card. Qua 5 từ vựng ai có đáp án đúng với cả năm lần hướng dẫn từ thì là người chiến thắng và phải nói từ Bingo! Giống như bạn nói Eureka tìm được rồi vậy!

5, Các game tiếng Anh vừa học vừa chơi

Trong bài viết trước, mình đã giới thiệu về các game tiếng Anh và phần mềm học tiếng Anh miễn phí online trong đó có các game như Memrise hay là các phần mềm học từ vựng như Lingo Vocabulary.
Chúc các bạn kiên trì với việc học tiếng Anh online nha. Chúc các bạn thành công và đạt được những gì các bạn mơ ước từ việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho bản thân.

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...