9 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Dùng Trên iOS

Như các bạn đã biết, ngày nay hầu như bạn đều có thể tìm thấy mọi ứng dụng hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của các bạn từ internet. Vì vậy việc làm quen với các ứng dụng học Tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí nha các bạn. Qua đây mình xin được giới thiệu về 9 ứng dụng học tiếng Anh dành cho điện thoại có hệ điều hành iOS. Các ứng dụng này bao gồm học từ vựng tiếng Anh, học ngữ pháp, học giao tiếp tiếng Anh.

1, Intro To Letters

Là một ứng dụng dành cho học sinh khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bạn sử dụng ứng dụng này để học bảng chữ cái tiếng Anh. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập dưới hình thức Flashcards để luyện cho các bạn cách ghi nhớ các chữ cái tiếng Anh đồng thời làm quen với tiếng Anh từ những bước đầu.

2, Hello-Hello English

Ứng dụng này được thiết kế và phát triển bởi American Council. Với một phương pháp ứng dụng các hình thức học tiếng Anh thông qua việc thiết lập một môi trường online nhằm giúp học sinh tương tác ngôn ngữ tốt hơn. Đây là một ứng dụng rất tốt cho việc học tiếng Anh giao tiếp online. Apps bao gồm 30 chủ đề cho việc học tiếng Anh giao tiếp, các bài học được trích dẫn từ thực tế cuộc sống, các game từ vựng, hình ảnh, bài luyện nghe sinh động giúp phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh hiệu quả.

3, Speaking Pal English Tutor

Đây là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh. Mỗi bài học dài khoảng 5 phút và người học luyện nói thông qua các hoạt động cụ thể và bài tập tương tác. Các nhận xét về khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được Speaking Pal trực tiếp đưa ra sau mỗi bài thực hành. Tải phiên bản Android tại đây

4, Conversation English

Ứng dụng bao gồm 20 bài học với các video hội thoại, học nghe qua hội thoại, nghe hiểu, và học từ vựng, hoàn thành câu hội thoại. Từ các câu chuyện bằng tiếng Anh, các bạn sẽ học thêm được các thành ngữ tiếng Anh, các cụm từ và từ vựng hay.

5, Supiki English Conversation Speaking Practice app

Supiki là ứng dụng mà mình yêu thích hơn cả khi thực hành học tiếng Anh giao tiếp thông qua ứng dụng này. Đây là một ứng dụng thông minh khi nó trực tiếp hội thoại với bạn bằng Tiếng Anh. Bạn sẽ nâng cao được kỹ năng giao tiếp của bạn thân thông qua các tương tác với Supiki trong quá trình thực hành nói tiếng Anh.

6, Busuu

Lại một lần nữa không thể không nhắc đền Busuu khi tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh online. Busuu gồm 3000 từ vựng và cụm từ về 150 chủ đề xung quanh đời sống hằng ngày. Ứng dụng dành cho Iphone, Ipad và cả Android phones. Các bạn sẽ được học 20 bài học miễn phí từ ứng dụng này.

7, ESL Podcast

Phải nói rằng chưa bao giờ ESL Podcast lại không nằm trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh online. Đây là một ứng dụng tốt cho việc luyện nghe hằng ngày của các bạn.

8, Sentence Builder

Nếu bạn đang thắc mắc về cách viết câu văn như thế nào cho đúng ngữ pháp, câu cú, thì Sentence Builder là ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm. Ứng dụng chạy trên Ipad và được thiết kế những mẫu câu với những hình ảnh sinh động. Bạn sẽ học cách ghép câu, cấu tạo câu thông qua kênh hình ảnh. Mình nghĩ chưa bao giờ học Tiếng Anh lại dễ dàng đến thế mà lại không cần tốn chi phí và mất thời gian cho các Trung Tâm Anh Ngữ tồi.

9, Voxy

Voxy is sexy. Ứng dụng này dành cho các bạn có trình độ từ beginner tới Advanced. Đừng quên rằng bác học không có nghĩa là ngừng học. Các bạn có thể tự học qua ứng dụng này hoặc là đăng ký học với các thầy cô giáo ở nước ngoài. Bạn có thể dùng phiên bản Android ở đây
Có một điêu mà mình thấy ở Việt Nam, các bậc phụ huynh bận rộn tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà và tốn rất nhiều tiền cho việc tăng khả năng tiếng Anh cho con chính vì họ không hiểu rằng họ có thể để cho con học với thầy cô người nước ngoài từ nước ngoài hay là các ứng dụng do nước ngoài biên soạn.

Hãy luôn nhớ rằng không phải mọi thầy nước ngoài tới Việt Nam đều từng là thầy giáo, và những ứng dụng học Tiếng Anh như thế này được tạo ra từ đội ngũ giảng viên của những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Xem Thêm Các Bài Viết Về:

Anna

My English name is Anna (Fan). I am a successful online English and Mandarin Chinese learner (love to call me a "language learner", yeah I am). I have been learning English in a completely different method (I invent the method, and you can do too !). In this blog, I would love to share with you guys how to be fluent in, at least, one foreign language. My personal opinion towards learning a new language is: "You don't have to go to your local college or learning institutes to be fluent in a foreign language, but if you do, choose the right teachers!". Read my dirt-cheap English writing @24h - Live, Love, Languages -

You may also like...